me88 จะค้นหาการรั่วไหลของน้ำ RV ได้อย่างไร?

ดังนั้น คุณได้ Mercedes Benz SUV ใหม่ของคุณ me88 ทางออกในประเทศที่คุณเห็นมันและคุณพูดกับตัวเองว่า “ฉันสงสัยว่ามันจะดำเนินการอย่างไร” คุณเดินต่อไป และคุณเริ่มทำการตรวจสอบความปลอดภัยก่อนการเดินทางตามปกติ (น้ำมันเชื้อเพลิง รถเสีย ฯลฯ) ดูเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ คุณจึงคิดว่า “เอาละ งานนี้สนุกแน่” ประมาณครึ่งไมล์ต่อมา คุณจะได้ยินเสียงดังก้องต่ำ คุณดูถูกและ “อาจารย์”? คุณรู้สึกรำคาญกับเสียง Screaming Motor หรือไม่?

โชคดี (หรือโชคร้าย) การชนกันที่ร้ายแรงที่สุดกับยานพาหนะทางน้ำ RV เป็นผลมาจากใครบางคนกระโดดลงคูน้ำเพื่อรอการเปิด หรือจู่ๆ ก็สายเกินไป

me88 สิ่งที่เกิดขึ้นตามปกติมีดังต่อไปนี้:

คุณอยู่ใน RV และคุณ ‘swheelie’ (ชะลอตัวลงเพื่อหยุดเพื่อข้ามถนนทางเข้า)

คุณ ‘ใช้’ RV ของคุณบนทางหลวง

คุณเร่งไปยังส่วนที่แห้งแล้งของทางหลวง

คุณลืมไปอย่างน่าอัศจรรย์ว่าคุณมีล้อข้างสำหรับทารก และคุณกำลังกระเด้งอยู่เหนือช่วงชีวิตที่ต่ำด้วย 1928 Ford V8 ของคุณราวกับว่าคุณถูกยกขึ้นไปบนก้อนเมฆ

สิ่งต่อไปที่คุณรู้ก็คือ คุณมีสี่มุม และคุณกำลังจ้องมองที่ก้นแม่น้ำลึก 434 ฟุต

คุณจะทราบได้อย่างไรว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ทำการสอดแนมก่อนการเดินทางอย่างเพียงพอก่อนเริ่มการเดินทาง คุณเท่านั้นที่จะตอบได้ว่า นี่คือเหตุผลที่ Pronto Outposts มีอยู่

สมาชิกทุกคนในทีมบรรจุหีบห่อของฉันต้องผ่านการทบทวนแรนเจอร์อย่างเข้มงวด me88 เราทุกคนเคยอยู่ในสถานการณ์ที่อาจไม่ปลอดภัย แต่เราได้เตรียมและดำเนินการ Ranger Review อย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว ที่ Pronto Outposts เราทำการรีวิว Ranger ก่อนการเดินทางทุกครั้ง

สมาชิกแต่ละคนในทีม Pronto Outposts เสร็จสิ้นการทบทวนแรนเจอร์ เราเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบไฟหน้าอย่างละเอียด พัฒนาเป็นรถยนต์และระบบนำทางที่สมบูรณ์ ไฟหน้ารถไม่เพียงแค่เปิดขึ้นสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ Speediscovered; พวกเขาจำเป็นต้องเปิดไฟหน้า Park; พวกเขาปิดสำหรับสภาพ ‘บนถนน’ และ ‘นอกถนน’ สำหรับสิ่งนี้ เราจำเป็นต้องมีปลอกแขนเรดาร์

ตัวบล็อกโอโกลบินจะสวมที่ต้นแขนและข้อศอก สิ่งเหล่านี้เป็นตัวช่วยที่ชัดเจนในการป้องกันเกล็ดกระดี่เมื่อคุณใช้ไม้กวาดโดยให้ข้อศอกอยู่ที่ขา ทุกคนสวม Unitard Throw-up เพื่อป้องกันไม่ให้ชุดเครื่องแบบของเราจมน้ำ เราอาจใส่แถบบีบหรือสายรัดเวลโครไว้ที่ข้อศอก ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้น้ำไหลลงมาตามแขนเสื้อของเรา

สุดท้ายนี้ เราตรวจสอบวิทยุ VHF ของเรา เรามีสี่คนบนเครื่องตลอดเวลา เราปลายทาง เลือก โซน และค้นหา สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่กังวลว่าจะสูญเสียการรับแขก ตอนนี้เรากำลังเริ่มติดตั้ง Class D Commission

me88 เราเสร็จสิ้นกระบวนการ Ranger Review โดยแนะนำให้หยุดเพื่อเติมเชื้อเพลิงตามยุทธวิธี ซึ่งเรารู้สึกว่าไม่จำเป็น เว้นแต่เราจะมุ่งหน้าไปยังปั๊มน้ำมัน West หรือจุดแวะพักที่เป็นไปได้หลายแห่งของเรา

สำหรับการล่องเรือที่ไม่ใช่การล่องเรือ เรายังทำการทดสอบการสิ้นสุดการวิ่งของยานพาหนะด้วย คุณต้องหยุดและเปลี่ยนสัญญาณมือบ่อยๆ สำหรับการเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา (ที่รู้จักกันในนามการซ้อมรบ “MOV”) การหมุน ฯลฯ นอกจากนี้ คุณต้องหมุนสัญญาณมือเมื่อคุณขับผ่านรถคันอื่น นอกจากนี้เรายังถ่ายวิดีโอที่คุณทำการทดสอบแต่ละครั้ง และตรวจสอบ พร้อมกับบันทึกข้อความเสียงของคุณจากอุปกรณ์มือถือของเรา VFA ทั้งหมดของเราติดตั้ง GPS ด้วย

เราเห็นด้วยกับรีวิวของ Ranger ส่วนใหญ่หรือไม่? พูดตามตรงเราไม่ได้เห็นบทวิจารณ์ทั้งหมด me88 สิ่งหนึ่งที่เราทราบก็คือ Pronto Outposts เป็นผู้นำด้านความปลอดภัย RV และโซลูชั่น RV ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราได้ดูแลการทำงานของ RV หลายร้อยคันทั้งในเพนซิลเวเนียและสหรัฐอเมริกาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเราให้การปกป้อง RV ทั้งหมดที่คุณต้องการและสมควรได้รับ

เรามีเป้าหมายเดียวและเป้าหมายเดียวในใจ…